ĐÀ LẠT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ NHA TRANG

GALINA LAKE VIEW

Xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

VÉ NGƯỜI LỚN:
50.000VND

VÉ TRẺ EM:
25.000VND

(Không mang theo đồ ăn và thức uống)

Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang từ 8 - 10 Km. GALINA LAKE VIEW được xây dựng tại khu vực Hồ Kênh Hạ - thuộc Thôn Phước Tân, xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang Khánh Hòa.
-Nơi đây cũng nằm trong quần thể Khu Di tích Lịch sử: "Căn cứ Cách Mạng Đồng Bò" - Là Thành trì của Cách mạng trong suốt 30 năm kháng chiến chống Thực Dân Pháp và đế Quốc Mỹ. Bên cạnh đó mãnh đất nơi đây cũng ẩn chứa nhiều giá trị lịch sử trong công cuộc Kháng chiến chống quân xâm lược bảo vệ Tổ Quốc. Đây là gạch nối giữa chiến tranh và hòa bình, giữa quá khứ và hiện tại.
- Trong những năm qua Tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo trong việc tiếp tục xây dựng, tôn tạo, để bảo vệ và gìn giữ khu di tích để nơi đây thành khu tham quan du lịch " Về nguồn" nhằm giáo dục truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của cha ông. Sự phối hợp giữa khu di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên môi trường đã biến nơi đây thành một địa điểm check in lý tưởng cho du khách.

Check rooms list

HAI DANG GROUP

Hải Đăng Group tiền thân là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại nước Nga xa xôi vào những năm đầu thập niên 2000.

Ở bất cứ lĩnh vực nào tham gia hoạt động, Hải Đăng Group đều lấy mục tiêu: sự hài lòng của khách hàng là thành công của Hải Đăng. Bằng nền tảng vững chắc, phát triển ổn định. Sau gần 10 năm hoạt động, Hải Đăng Group từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí.

Thông tin liên hệ

Với mong muốn góp phần xây dựng quê hương, và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo và toàn bộ Cán bộ công nhân viên.

Tập đoàn đã trở thành chủ sở hữu các thương hiệu uy tín trong thị trường như: GALINA PREMIUM HOTEL GALINA MUD BATH & SPA, GALINA SHOW, GALINA LAKE VIEW, MARITIME HOTEL, BEERFEST, E-LAND FOURSEASON

Thông tin liên hệ

Contact us


Xã Phước Đồng,
Nha Trang, Khánh Hoà

E: booking@haidanggroup.com
P: +84 901 7000 89