Hành trình khám phá văn hoá Việt

GALINA SHOW

62 Thái Nguyên, Nha Trang

Giờ biểu diễn:
19:30 - 20:30

Lịch biểu diễn:
Hằng ngày

Những điệu múa cổ điển, huyễn hoặc nhiều màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn người dân Việt Nam dọc miền đất nước. Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa, được thể hiện độc đáo thành mười câu chuyện khác biệt.

Không chỉ được nghe, nhìn, cảm nhận, mà người xem còn như được hoà mình vào những lay động tinh tế, để đồng cảm, để trăn trở với những câu chuyện ấy.

Check rooms list
Hồn Việt
  • Giới thiệu về thời kỳ dựng nước và giữ nước của Hùng Vương, những thuả hồng hoang mở nước thời kỳ Lạc Long Quân và Âu Cơ. Hồn Việt đã thể hiện những thăng trầm trong quá trình dựng nước.
Xem chi tiết
Thời trang dân tộc Tây Bắc
  • Bộ sưu tập thời trang các dân tộc thiểu số Tây Bắc với hoa văn, màu sắc rực rõ, thể hiện sự phong phú, đa dạng những bông hoa muôn màu sắc điểm tô cho núi rừng Tây Bắc hùng vĩ.
Xem chi tiết
Hoa Núi
  • Vẻ đẹp của các cô gái dân tộc Thái - những bông hoa của núi rừng Tây Bắc.
Xem chi tiết
Thời trang Áo Dài
  • Giới thiệu về tà áo dài dân tộc Việt Nam, niềm tự hào của người phụ nữ Việt. Chiếc áo dài đã lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ. Trên sân khấu nghệ thuật dân gian Á Châu, chiếc áo dài truyền thống đã thật lộng lẫy và mang đập giá trị nhân văn.
Xem chi tiết
Đào Liễu
  • Phận Đào Liễu thuỷ chung son sắc, gương người xưa còn sáng mãi, song hành cùng truyền thống yêu nước, đất nước trải qua bao cuộc chinh chiến, Liễu Đào em vẫn thủ tiết chờ chồng.
Xem chi tiết
Thiên Thủ Quan Âm
  • Phong tục tập quán, tông giáo và tín ngưỡng của người Việt Nam đã là những nét đẹp được thể hiện qua nhiều hình tượng điều khắc trên đá, gốm sứ, gỗ mộc hay một số tác phẩm nghệ thuật khác... Sự giao thoa giữa Phật giáo ở Trung Quốc hay Ấn Độ vào Việt Nam thì vẫn giữ đưọc cái gốc nguyên bản là tín ngưỡng thờ Mẫu chủ đạo.
Xem chi tiết
Trống Cơm
  • Thưở hồn nhiên và thần tiên của trẻ thơ đưọc thể hiện thông qua điệu múa dân gian đưọc giữ gìn lại cho thế hệ kế tiếp và được thể hiện rất chân thực trong tiết mục Trống Cơm trong không gian văn hoá Kinh Bắc.
Xem chi tiết
Nhịp Chiêng
  • Là tiết mục khác biệt đậm chất hoang dã của núi rừng Tây Nguyên, thể hiện sức sống mãnh liệt luôn bùng cháy, đưọc người Tây Nguyên lưu truyền từ đời này sang đời khác.
Xem chi tiết
Chăm
  • Thành phố biển Nha Trang đưọc nữ thần PONAGA sáng tạo nên, cùng cây trầm hương được bảo hộ, ẩn hiện toả hương thơm khắp thế gian.
Xem chi tiết
Thời trang Hoa Sen
  • Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn - Hoa Sen Quốc hoa Việt Nam, niềm tự hào của một dân tộc có chủ quyền.
Xem chi tiết

GALINA SHOW

Hãy theo chân chúng tôi TRÊN HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VĂN HOÁ VIỆT. Trong thế giới rộng lớn này, bạn chính là những nhà thám hiểm. Bạn luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội để khám phá, tìm hiểu và đắm mình trong trải nghiệm về văn hoá và con người nơi bạn đặt chân đến. GALINA SHOW tái hiện nét đẹp văn hoá 2.000 năm lịch sử hào hùng cùng hành trình thăng trầm của dân tộc Việt Nam bằng những nét chấm phá nghệ thuật độc đáo.

Hãy liên hệ nhân viên lễ tân khách sạn, Hướng dẫn viên, văn phòng tour để nhận đưọc những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Liên hệ
với chúng tôi


62 Thái Nguyên
Phường Lộc Thọ,
Nha Trang, Khánh Hoà

E: booking@haidanggroup.com
P: +84 901 7000 89